Tài trợ cho MaSSP

Tiền tài trợ được MaSSP dùng vào việc gì?


Tiền tài trợ sẽ được sử dụng làm học bổng cho các em học sinh, sinh viên đủ tư cách tham dự nhưng có hoàn cảnh khó khăn để chi trả cho chi phí đi lại, phòng kí túc xá và chi phí ăn uống trong suốt chương trình. Tiền tài trợ cũng sẽ giúp hỗ trợ việc đi lại, nơi ở và chi phí ăn uống của các mentors.
Vì sao bạn nên quyên góp/tài trợ cho MaSSP?


MaSSP là một chương trình phi lợi nhuận, miễn phí cho học sinh. Trong những năm qua, MaSSP hoạt động được là nhờ sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các tổ chức về giáo dục trong và ngoài nước. Sự quyên góp của bạn sẽ là cầu nối giúp đưa các em học sinh xuất sắc trong lĩnh vực toán và khoa học và các mentors từ khắp thế giới đến với nhau, cùng nhau xây dựng và đẩy mạnh sự phát triển lâu dài của toán và khoa học tại Việt Nam. Nếu bạn là một tổ chức, MaSSP sẽ ghi nhận sự hợp tác đóng góp của bạn trên website và trang facebook của chương trình. Ngoài ra, tổ chức của bạn có thể có thêm một số quyền lợi khác.
Quyên góp/tài trợ cho MaSSP bằng cách nào?


Chúng tôi lúc nào cũng đón chào sự tài trợ của bạn. Bạn có thể email, nhắn tin facebook cho chương trình, hoặc điền form qua phần Liên hệ.